Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Tuyển dụng Hỏi đáp ++++HOTLINE++++
+0919 842 835
+thanhth98@gmail.com
Hỗ trợ
khách hàng
   Tìm kiếm     

Lời đầu tiên, BINH DUONG CISTI xin gửi đến Quý đơn vị lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng.

BINH DUONG CISTI là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ, chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Sở Khoa học và Công nghệ, đồng thời chịu sự quản lý Nhà nước của các cơ quan chức năng có liên quan. Ngoài thực hiện nhiệm vụ nhà nước do Sở giao, BINH DUONG CISTI còn hoạt động kinh doanh các dịch vụ về lĩnh vực công nghệ thông tin và thông tin khoa học công nghệ.

Đối với một hệ thống (mạng, máy tính, phần mềm và các thiết bị tin học), công việc bảo trì hệ thống không được thực hiện thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự ổn định và an toàn của toàn hệ thống, dễ xảy ra sự cố về kỹ thuật làm gián đoạn công việc của đơn vị. Hiểu rõ tầm quan trọng của công tác bảo trì hệ thống, BINH DUONG CISTI tổ chức và xây dựng một bộ phận kỹ thuật chuyên thực hiện công tác này, sẽ mang đến cho Quý Sở một dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và những chiến lược bảo trì hệ thống hợp lý.

Nhằm nâng cao tính ổn định, an toàn của hệ thống, BINH DUONG CISTI đưa ra những chiến lược và xây dựng qui trình cụ thể cho công tác bảo trì dưới sự theo dõi và giám sát chặt chẽ của Quý đơn vị và bộ phận quản lý của BINH DUONG CISTI, bằng những báo cáo định kỳ của nhân viên phụ trách.

Nhân viên kỹ thuật BINH DUONG CISTI đến bảo trì hệ thống mạng máy tính của khách hàng theo định kỳ, thời gian và nội dung công việc sẽ do hai bên thỏa thuận khi ký kết hợp đồng.

Khi có yêu cầu hoặc sự cố kỹ thuật cấp bách, khách hàng sẽ được hổ trợ từ xa qua điện thoại và kết nối điều khiển từ xa (remote control), hoặc có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật BINH DUONG CISTI trực tiếp đến khắc phục sự cố bằng số điện thoại khẩn.Thời gian kỹ thuật BINH DUONG CISTI đến Quý đơn vị chậm nhất là 02 giờ (trong giờ hành chính) kể từ khi nhận được thông báo. Dịch vụ cộng thêm này sẽ do BINH DUONG CISTI đảm trách, không tính thêm phí dịch vụ.

Với phương châm: “Thấu hiểu nhu cầu, đáp ứng mong đợi” cùng với đội ngũ nhân viên, – chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, BINH DUONG CISTI  luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý đơn vị có được sự lựa chọn những dịch vụ bảo trì tốt và phù hợp nhất.

 

BINH DUONG CISTI  hy vọng nhận được sự quan tâm hợp tác của đơn vị

 

Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 Đăng ký thành viên     Quên mật khẩu
Hổ trợ trực tuyến
Tỷ giá vàng - ngoại tệ
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng SBJ - SJC
Liên lạc

TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ THỐNG KÊ KH&CN TỈNH BÌNH dương

Địa chỉ: Số 26, Huỳnh Văn Nghệ, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: thongtinkhcn@binhduong.gov.vn

Điện thoại: +84-274-3856429

Fax: +84-274-3856057

Website: http://cisstbinhduong.vn

Liên kết hữu ích

»Sở KH&CN Bình Dương
»Quỹ phát triển KH-CN Bình Dương
»Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KHCN

Các liên kết khác

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Tổng số truy cập : 384058

Sơ đồ website