Trang chủ Giới thiệu Liên hệ Tuyển dụng Hỏi đáp ++++HOTLINE++++
+0919 842 835
+thanhth98@gmail.com
Hỗ trợ
khách hàng
   Tìm kiếm     
Ấn phẩm thông tin khoa học và công nghệ
Một số phương pháp chăm sóc, giáo dục và điều trị cho trẻ tự kỷ (14/04/2013)

Thời gian gần đây ngày càng có nhiều trẻ bị tự kỷ, theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Việt Nam có khoảng 5 - 7% trẻ tàn tật, trong đó trẻ tự kỷ và bại não chiếm trên 40%. Nếu phát hiện, chăm sóc và can thiệp sớm cho trẻ không kịp thời khiến cơ hội phục hồi và hội nhập của trẻ sẽ khó khăn hơn hoặc ở nhiều trường hợp là không có kết quả như mong đợi.

Chi tiết ...

Nghiệm thu dự án: Nghiên cứu - triển khai công nghệ sản xuất ván ghép thanh chậm cháy từ gỗ thông và cao su (14/04/2013)

Để hoàn thành mục tiêu đề ra là hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất gỗ ghép thanh chậm cháy từ gỗ thông và gỗ cao su, từ đó triển khai sản xuất thử nghiệm, ứng dụng đưa vào sản xuất khối lượng lớn, qua công nghệ này sẽ tạo ra được những sản phẩm mới (gỗ chậm cháy) giảm được khả năng bắt lửa và kéo dài thời gian cháy, tránh khả năng cháy lan tỏa xung quanh, giảm bớt thiệt hại do cháy gây ra, đồng thời giúp cho ngành gỗ Việt Nam giảm bớt áp lực nhập khẩu nguyên liệu gỗ chậm cháy và hóa chất xử lý.

Chi tiết ...

Ứng dụng công nghệ mới - bán tự động trong sản xuất bánh tráng (14/04/2013)

Nghề bánh tráng là một nghề truyền thống có từ lâu đời nhưng đến nay đã mai một, hiện chỉ còn một số ít vùng còn duy trì nghề bánh tráng. Trong những năm gần đây, nhu cầu dùng bánh tráng ngày càng tăng, không chỉ bó hẹp thị trường trong nước, mà thị trường thế giới cũng đã quan tâm đến món ăn dân dã này của Việt Nam. Với phương thức sản xuất truyền thống thì không còn đáp ứng đủ nhu cầu cho thị trường, đòi hỏi những người làm bánh tráng cần có cách thức sản xuất mới để tạo ra sản phẩm vừa đạt chất lượng vừa đủ số lượng để cung ứng cho thị trường.

Chi tiết ...

Lợi ích khi sử dụng chế phẩm sinh học trong canh tác cây trồng (14/04/2013)

Việc sử dụng chế phẩm sinh học (CPSH), phân bón hữu cơ trong canh tác cây trồng đang là xu hướng của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung nhằm bảo đảm an toàn sinh học, an toàn thực phẩm và an toàn môi trường mà vẫn đảm bảo năng suất, chất lượng cho trồng trọt, hướng đến một nền nông nghiệp sạch, phát triển bền vững.

Chi tiết ...


Trang [1]........................................[1/1]     
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 Đăng ký thành viên     Quên mật khẩu
Hổ trợ trực tuyến
Not image
Đình Thành
Tỷ giá vàng - ngoại tệ
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng SBJ - SJC
Liên lạc

TRUNG TÂM THÔNG TIN VÀ THỐNG KÊ KH&CN TỈNH BÌNH dương

Địa chỉ: Số 28, Huỳnh Văn Nghệ, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: thongtinkhcn@binhduong.gov.vn

MST: 3701480222

Điện thoại: +84-274-3856429

Website: http://ttthongtin.khcnbinhduong.gov.vn

Liên kết hữu ích

»Sở KH&CN Bình Dương
»Quỹ phát triển KH-CN Bình Dương
»Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KHCN

Các liên kết khác

Thống kê truy cập

Đang online : 8
Tổng số truy cập : 412931

Sơ đồ website