Hoạt động khoa học công nghệ trong tỉnh
Hội thảo “Nhân rộng mô hình lò gas nung gốm sứ tiết kiệm năng lượng tại Bình Dương”
14/04/2013

Sáng ngày 23/11/2012, tại hội trường Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương phối hợp với Hội Khoa học và Công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam tổ chức hội thảo “Nhân rộng mô hình lò gas nung gốm sứ tiết kiệm năng lượng tại Bình Dương”.

Đến dự có ông Nguyễn Bá Vinh - Phó Chủ tịch Hội Khoa học và Công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam, ông Ngô Văn Dinh - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương, ông Lê Đức Trọng - Giám đốc Công ty Cổ phần thiết kế và sản xuất gốm sứ Bát Tràng, ông Vương Siêu tín – Phó Chủ tịch Hiệp hội gốm sứ Bình Dương, Giám đốc Công ty TNHH Phước Dũ Long, đại diện các sở ngành, các phòng kinh tế, các doanh nghiệp gốm sứ trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Ông Ngô Văn Dinh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Bình Dương

Ông Nguyễn Bá Vinh - Phó Chủ tịch Hội Khoa học và Công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam

Đại biểu tham dự hội thảo

Tại hội thảo đã giới thiệu mô hình tiết kiệm năng lượng cho lò gas nung gốm 120m3, hiệu quả mang lại khi doanh nghiệp áp dụng công nghệ này và đại biểu được tham giam thực tế tại Công ty TNHH Phước Dũ Long.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hiểu thêm về mô hình công nghệ lò gas nung gốm sứ tiết kiệm năng lượng công suất lớn và trực tiếp tham quan mô hình lò tại Công ty TNHH Phước Dũ Long. Đồng thời hỗ trợ thiết thực cho Quý doanh nghiệp nhận thức rõ hơn và ứng dụng công nghệ lò gas nung gốm sứ tiết kiệm năng lượng vào sản xuất, góp phần sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại doanh nghiệp của mình.

Hoàng Yến